Giới Thiệu Công Ty

Bao bì SHQ và Lời đầu tiên, Công ty CP sản xuất và thương mại SHQ xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hợp tác và hỗ trợ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc cho quý khách hàng nhiều sức khỏe, thịnh vượng và vượt bão Covid trong thời đại ” Bình thường mới”.

Công ty CP sản xuất và thương mại SHQ

Công ty CP sản xuất và thương mại SHQ được thành lập bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, in ấn và đã từng làm việc nhiều năm trong các nhà máy sản xuất. Chúng tôi thấu hiểu rằng: Bao bì carton đóng gói hàng hóa là vệ sỹ bảo vệ hàng hóa, sản phẩm bên trong của khách hàng không những bền, đẹp mà còn phải chắc chắn dẻo dai phù hợp với các tiêu chuẩn mới hiện nay. Không đua “Trend”, chúng tôi tập trung vào những giá trị cốt lõi là: chất lượng, giá cả, giải pháp về công nghệ, tính chuyên nghiệp, thời gian giao nhận và đặc biệt là thái độ phục vụ.

Giới Thiệu Công Ty BAO BÌ SHQ

BAO BÌ SHQ

Thấu hiểu nỗi đau của thị trường, lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Bao bì SHQ không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm, xử lý nhanh nhất những vấn đề phát sinh, đặc biệt chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng: học hỏi nâng cao năng lực, trí tuệ, có kiến thức để phụng sự quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Với sự tin yêu từ quý khách hàng, định hướng của ban lãnh đạo công ty, sự đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến, tiềm lực tài chính và sự thấu hiểu khách hàng. BAO BÌ SHQ tin tưởng mỗi sản phẩm, dịch vụ mà Bao bì SHQ cung cấp sẽ như những món quà mang đến sự hài lòng và tin cậy đến quý khách hàng và chúng tôi luôn đặt con tim và khối óc để đạt được điều đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ THƯƠNG MẠI SHQ