Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ

Trên địa bàn Hải Dương hiện tại có rất nhiều công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ trong đó có công ty Bao Bì SHQ, chúng tôi chuyên cung cấp những loại thùng carton phổ biến, thông dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất thùng giấy carton giá rẻ dựa trên yêu cầu của quý khách. Dịch vụ in ấn chuẩn kỹ thuật hiện đại cũng là lợi thế của Bao Bì SHQ.

Bán thùng carton cho nhà máy tại Miền Bắc chất lượng uy tín

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ Hải Dương tại Bao Bì SHQ

Thị trường tiêu dùng ngày nay khi đi bất cứ đâu, ta cũng sẽ dễ dàng bắt gặp các sản phẩm được đóng gói, bao bọc bằng thùng carton. Thùng carton đã trở nên thông dụng trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Do vậy nhu cầu tiêu thị thùng carton khá cao, hiểu được những vấn đề đó chúng tôi đã cho ra đời một công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ mang tên Bao Bì SHQ.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ tại Hải Dương

Từ khi công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ Bao Bì SHQ được thành lập chúng tôi luôn cung cấp cho thị trường rất nhiều loại thùng carton chất lượng, đa dạng mẫu mã và đặc biệt, giá thành luôn ở mức rẻ nhất, cạnh tranh so với thị trường thùng giấy carton. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền tự động khép kín, được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi bảo đảm cho ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, chính xác nhất.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻBao Bì SHQ hiểu rằng trang thiết bị hiện đại sẽ không phát huy hết công suất khi được điều khiển bởi những người thiếu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng yếu tố con người, sở hữu đội ngũ được đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton giá rẻ tại Hải Dương.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ Bao Bì SHQ

Chúng tôi luôn tự tin trước các công ty đang hoạt động cùng một lĩnh vực. Bên cạnh đó, Bao Bì SHQ cũng rất chú tâm vào bộ phận chăm sóc khách hàng, là nơi kết nối, tư vấn trực tiếp cho khách hàng nên nhân viên công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ của chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình, tận tâm và phải làm cho khách hàng thấy được sự tâm huyết và nhận được sự tin tưởng từ quý khách để sử dụng những dịch vụ được cung cấp từ chúng tôi.

Những ứng dụng của thùng carton Giấy

Thùng carton là một giải pháp đóng gói hàng đầu hiện nay, cụ thể:

 • Tối ưu hóa quá trình vận chuyển nhằm bảo đảm chất lượng hàng hóa đến tận tay người dùng.
 • Bảo vệ, đóng gói sản phẩm, hàng hóa khi vận chuyển
 • Quảng bá sự chuyên nghiệp, thương hiệu của chúng tôi sẽ làm tăng thêm những giá trị, khẳng định tầm vóc thương hiệu của Bao Bì SHQ và tạo sự uy tín. Từ đó dễ dàng đi sâu vào tâm trí của khách hàng.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ uy tín chất lượng

Vì vậy, tùy vào mỗi nhu cầu, mục đích cụ thể của bạn hoặc của các công ty, doanh nghiệp thì thùng giấy carton sẽ có mỗi vai trò cụ thể, khác nhau. Chính bạn phải hiểu rõ được vấn đề này thì mới có thể sử dụng hiệu quả vai trò của thùng carton, tiết kiệm được chi phí và quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp đến đối tượng khách hàng của mình.

Các loại thùng carton mà công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ Bao Bì SHQ cung cấp

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ chúng tôi cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Thùng carton được cung cấp từ Bao bì SHQ có chất liệu sóng giấy đạt chất lượng nhất.

 • Thùng Carton 7 lớpCấu tạo bởi 2 lớp giấy phẳng bên ngoài và 5 lớp sóng giấy phía trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng những mặt hàng xuất khẩu nước ngoài như gỗ, sứ, đồ gốm, máy móc cỡ lớn, thiết bị điện tử,…
 • Thùng Carton 5 lớpCấu tạo bởi 2 lớp giấy phẳng ở ngoài và 3 lớp trong 2 lớp giấy gồm 2 sóng giấy và một mặt phẳng giấy. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng nhiều trong việc đóng gói hàng hoá lớn, nội thất gia đình, những loại máy móc công nghiệp… đa phần có trọng lượng và khối lượng lớn.
 • Thùng Carton 3 lớpĐược dùng để đóng gói, chứa đựng những loại hàng hóa có trong lượng, khối lượng tương đối nhỏ gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp giấy Bao Bì SHQ được cấu tạo với 2 lớp giấy carton phẳng bên ngoài và một lớp sóng giấy ở giữa.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ với thiết bị công nghệ hiện đại

Ngoài ra Bao Bì SHQ còn xản xuất các loại thùng âm dương, thùng bế đủ kích thước và mục đích sử dụng.

 • Bế hộp giấy, bồi, OPP, cán màng UV,…
 • Sản xuất và in ấn bao bì thùng carton in flexo và offset.

Vai trò của thùng carton trong lĩnh vực sản xuất

Thùng carton đóng một vai trò quan trọng và dần trở thành sản phẩm bao bì đóng gói thật sự thiết yếu hiện nay là vì chúng có các vai trò đặc biệt dưới đây:

Đối với doanh nghiệp

 • Là sản phẩm bao bì đóng gói chất lượng, an toàn và rẻ nhất, tiết kiệm nhất hiện nay.
 • Là công cụ bảo vệ chất lượng của sản phẩm tốt nhất hiện nay đảm bảo đến tay khách hàng nguyên vẹn.
 • Thiết kế sáng tạo, kiểu dáng phù hợp, mẫu mã đa dạng với mọi loại sản phẩm giúp doanh nghiệp, công ty an tâm hơn trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm, hàng hóa.
 • Là phương tiện giúp cho bạn có thể thoải mái in ấn thông điệp, hình ảnh muốn truyền tải đến khách hàng, đây đồng thời là công cụ tiếp cận và kết nối khách hàng miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả, đặc biệt trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và công ty.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường, khách hàng có thể tái sử dụng và cùng bảo vệ môi trường.
 • Việc in thùng carton giá rẻ tại Hải Dương với thời gian nhanh, tiết kiệm thời gian trong quá trình đóng gói, sử dụng đơn giản và bảo quản sản phẩm tốt.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ được mọi người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Đối với khách hàng sử dụng

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, sự quan tâm của doanh nghiệp với sản phẩm được cung cấp đến khách hàng. Giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi đưa ra quyết định mua bán.
 • Giúp bảo đảm an toàn sản phẩm của bạn để khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần, dùng cho nhiều mục đích khác nhau, phục vụ công việc đồng thời cũng bảo vệ môi trường.
 • Cung cấp các thông tin hữu ích về sản phẩm thông qua nhiều thông tin trên bao bì thùng carton.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ với chất lượng quốc tế

Đối với các đơn vị vận chuyển

 • Phân biệt và nhận diện sản phẩm, hàng hóa một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua thông tin được in trên thùng carton, tiết kiệm thời gian đóng gói, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa tại kho.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin người giao, người nhận, giúp đơn vị vận chuyển tiết kiệm được thời gian, vận chuyển nhanh chóng.
 • Thùng carton nhẹ và có thể dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt trong quá trình chuyển nhà, thùng carton sẽ có những loại thùng chuyển nhà chuyên dụng
 • Các mẫu thùng carton chuyển nhà thường được thiết kế những ký hiệu in đặc biệt giúp đơn vị vận chuyển lưu ý và giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ mang lại nhiều giá trị lợi ích

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các loại thùng carton nào thường mà công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ Hải Dương sản xuất?

Các loại thùng carton thường được công ty sản xuất thùng carton uy tín chất lượng giá rẻ Hải Dương sản xuất như: thùng Carton 7 lớp, thùng Carton 5 lớp, thùng Carton 3 lớp.

Việc in thùng carton giá rẻ tại Hải Dương nhanh có ích lợi gì?

Việc in thùng carton giá rẻ tại Hải Dương nhanh mang lại những lợi ích như: tiết kiệm thời gian trong quá trình đóng gói, cách thức sử dụng đơn giản và bảo quản sản phẩm tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ THƯƠNG MẠI SHQ