Cung cấp thùng carton giá sỉ chất lượng uy tín tại Việt Nam

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng thùng carton của các công ty doanh nghiệp ngày càng tăng, chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở kinh doanh thùng carton. Dạo gần đây, khi tham gia vào lĩnh vực sôi động này, Bao bì SHQ đã nhận được đông đảo sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng khi cung cấp thùng carton giá sỉ với chất lượng tốt.

✅ Thế nào là thùng carton giá sỉ ⭐ Thùng carton được gọi là giá sỉ là số lượng thùng được bán ra với số lượng lớn đến tay các đại lý với giá yêu thương nhất rẻ nhất.
✅ Công ty sản xuất thùng carton giá sỉ Công ty CP sản xuất và thương mại SHQ tự hào là công ty đi đầu trong sản xuất thùng carton giá sỉ số lượng lớn uy tín và chất lượng số 1 khu vực miền Bắc.
✅ Chất lượng thùng carton SHQ ⭐ Sản phẩm thùng carton được sản xuất ra phải đạt chuẩn từ chất lượng giấy cho đến kỹ thuật lắp ráp, quy cách đẹp trên từng milimet.
✅ Nơi bán thùng carton giá sỉ Km43+100, Quốc lộ 5, Thị Trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương.

Nhu cầu mua thùng carton giá sỉ hiện nay

 

thùng carton giá sỉ

Theo thống kê, nhu cầu mua thùng carton và bao bì giấy carton hiện nay tại các quốc gia Châu Á chiếm đến 70%, trong đó bao bì thuỷ tinh chỉ chiếm 10% thị trường. Chỉ riêng đối với thị trường TPHCM, hiện nay nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng gói sản phẩm chiếm tới 80%.

Những con số trên đã nói lên ứng dụng rất lớn của thùng carton cũng như độ hữu ích của chúng đối với nhiều mặt hàng khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh những mặt hàng cần phải vận chuyển thì việc tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp thùng carton giá sỉ uy tín, chất lượng là một việc vô cùng cần thiết.

Một thống kê khác là minh chứng cho nhu cầu cao của việc sử dụng mặt hàng thùng carton giá sỉ này là số lượng người tìm kiếm cụm từ “mua thùng carton ở đâu TPHCM” lên đến 1.000-1.200 người mỗi tháng. Điều đó cho chúng ta thấy được tiềm năng cực lớn mà thùng giấy carton mang lại.

Địa chỉ chuyên cung cấp thùng carton giá sỉ tại Việt Nam

Từ khi thành lập đến nay, Bao bì SHQ đã nhờ vào sự nỗ lực của toàn công ty để đưa chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới. Với nỗ lực nhằm tối ưu chi phí cho quý khách hàng trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, công ty đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm thùng carton giá sỉ

Thùng carton giá sỉ bởi chúng tôi đã tiết kiệm được các chi phí, từ công tác quản lý, đến những vấn đề về trang thiết bị, máy móc, và nguyên liệu đầu vào, vì vậy trên thực tế, thùng carton có giá sỉ do Bao Bì SHQ sản xuất sẽ không khác biệt bao nhiêu so với một số loại thùng khác trên thị trường.

Cung cấp thùng carton giá sỉ theo yêu cầu

Tại Việt Nam, chúng tôi nhận các đơn hàng từ lớn nhất đến nhỏ nhất theo yêu cầu khách hàng, những đơn hàng về bao bì giấy, in thùng carton, thùng carton giá sỉ các loại, với giá cả ưu đãi nhất, thậm chí quý khách có nhu cầu mua thùng carton lẻ thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng với giá cả phải chăng.

Đặc biệt, chúng tôi sản xuất những sản phẩm thùng giấy carton dựa theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, thông tin, logo,… Thùng carton giá sỉ vừa có thể bảo vệ chất lượng sản phẩm, đồng thời giúp sản phẩm thu hút, bắt mắt hơn với người dùng và giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu của mình. Rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm thùng carton giá sỉ của chúng tôi đều vô cùng hài lòng.

Với những đơn đặt hàng lớn sẽ được Bao bì SHQ báo giá với mức giá ưu đãi nhất có thể. Những loại giấy có khổ thông dụng cũng sẽ được ưu đãi về giá cả, chính vì vậy khi trao đổi thì quý khách cần cho chúng tôi biết về kích thước thùng carton mà doanh nghiệp muốn đặt.

Bao bì SHQ có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho khách hàng với đơn hàng có số lượng lớn, chất lượng giấy cao cấp, sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật lẫn mỹ thuật. Bao bì SHQ đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ sản xuất và cung cấp thùng carton giá sỉ của Bao bì SHQ theo thông tin liên hệ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ THƯƠNG MẠI SHQ