Tại sao chọn thùng carton SHQ?

Trên thị trường hiện nay, có không ít doanh nghiệp sản xuất thùng carton. Thế nhưng, sản phẩm của Công ty sản xuất thùng carton Bao Bì SHQ lại được đông đảo người tiêu dùng sử dụng. Cùng tìm hiểu những lý do tại sao chọn thùng carton SHQ

Xưởng sản xuất thùng carton công nghiệp tại Hưng Yên

Tại sao chọn thùng carton SHQ giữa các doanh nghiệp khác trên thị trường hiện nay?

Sử dụng sản phẩm cao cấp Công ty sản xuất thùng carton Bao Bì SHQ

Sản phẩm thùng bìa carton Bao Bì SHQ được thị trường biết tới và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công và tạo dựng thương hiệu sản phẩm Bao Bì SHQ đó chính là xưởng sản xuất hiện đại và nhân công có tay nghề cao.

Tại sao chọn thùng carton SHQ?

Tại sao chọn thùng carton SHQ ?

Ngày từ những ngày đầu thành lập và trong suốt thời gian hoạt động đến nay Công ty sản xuất thùng carton Bao Bì SHQ không ngừng cải tiến và đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hệ thống nhà xưởng, cơ sở vật chất luôn được đảm bảo tốt nhất để phục vụ cho hoạt động sản xuất cũng như mang tới những sản phẩm thùng bìa carton với chất lượng cao cấp. Trong đó, xưởng sản xuất hiện đại với hệ thống dây chuyền in offset tự động. Máy in tự động và có thể in được nhiều chất liệu khác nhau. Máy chia cuộn và máy xếp hông hoạt động công suất lớn với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Tại sao chọn thùng carton SHQ với nhiều ưu điểm vượt trội

Mặt khác, trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty còn có một lực lượng lao động đông đảo, tay nghề kỹ thuật cao. Đây là đội ngũ nhân lực chính trong thiết kế, vận hành dây chuyền sản xuất thùng carton lớn với chất lượng tốt nhất. Như vậy, chính các yếu tố cơ sở hạ tầng- xưởng sản xuất hiện đại và nhân công đã trở thành tiền đề quan trọng mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Những lý do trên đây cũng một phần trả lời được câu hỏi tại sao chọn thùng carton SHQ? và được khách hàng tin tưởng

Địa chỉ sản xuất hộp carton, thùng carton uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất thùng, hộp carton. Trong đó, Bao Bì SHQ là đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ những lợi thế cạnh tranh sau:

  • Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm, thùng/hộp giấy carton cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.
  • Nguồn nguyên liệu giấy nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng giấy tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại giúp mang đến những thùng giấy đẹp để doanh nghiệp PR thương hiệu tốt hơn.
  • Giá cả cạnh tranh nhờ có xưởng in ấn, gia công trực tiếp, không tốn thêm các chi phí trung gian.
  • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, máy móc hiện đại. Nhằm đảm bảo đúng tiến độ như hợp đồng đã ký kết.

Tại sao chọn thùng carton SHQ giá rẻ

Ngoài ra, công ty còn nhận đặt các mẫu thùng bìa carton khác theo yêu cầu của khác hàng. Các sản phẩm đều được đảm bảo có độ chính xác cao về kích cỡ và mẫu mã. Chất liệu sử dụng để sản xuất thùng bìa carton luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng để mang tới độ bền tốt nhất cho sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí khi dùng sản phẩm công ty sản xuất thùng carton Bao Bì SHQ

Trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực hàng hóa như: suất nhập khẩu, phân phối lương thực thực phẩm, trang thiết bị máy móc hay thời trang… đều cần phải sử dụng thùng carton. Tùy thuộc vào từng mặt hàng mà thùng bìa carton sẽ có những kiểu dáng, kích cỡ khác nhau.

Quý khách có nhu cầu đặt thùng carton hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ THƯƠNG MẠI SHQ