Xưởng sản xuất thùng carton SHQ

Tại Việt Nam có nhiều cơ sở cung cấp thùng carton trong đó có xưởng sản xuất thùng carton SHQ, là công ty chuyên cung cấp các loại thùng carton giá rẻ, ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm thùng theo yêu cầu của quý khách.

Tại sao chọn thùng carton SHQ?

Hiện nay, thùng carton đã trở thành thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Do vậy nhu cầu tiêu thị thùng giấy carton rất cao, hiểu được vấn đề đó chúng tôi đã cho ra đời xưởng sản xuất thùng carton SHQ.

Xưởng sản xuất thùng carton SHQ in thùng carton chất lượng, giá rẻ ở đâu Việt Nam?

Bao Bì SHQ là một trong số các Xưởng sản xuất thùng carton có cơ sở lớn chuyên nghiệp và uy tín. Với quy mô nhà xưởng lớn và dàn máy móc hiện đại, giao thông thuận lợi. chúng tôi là đối tác cung cấp thùng carton cho nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như Hợp tác xã chè Thái Nguyên, Hợp tác xã nông nghiệp vải thiều bắc giang, công ty dược phẩm Dược Nam Hà – Nam Định,….

Xưởng sản xuất thùng carton SHQ

Xưởng sản xuất thùng carton SHQ uy tín chất lượng

Khi sản xuất thùng carton tại Bao Bì SHQ các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ cũng như giá cả.

Xưởng sản xuất thùng carton SHQ được khách hàng tin tưởng

  • Với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, dây chuyền tự động khép kín đảm bảo sẽ cho ra nhưng sản phẩm đẹp nhất,chât lượng nhất, chính xác nhất.
  • Với đội ngũ kĩ sư, nhân viên được đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tự tin hơn trước những công ty cùng hoạt động khác.
  • Cùng bộ phận chăm sóc khách hàng, là nơi hay tư vấn trược tiếp cho khách hàng nên nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, niềm nở tạo cho khách hàng tin tưởng để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
  • Xưởng sản xuất thùng carton SHQ giá rẻ của chúng tôi cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp..Với chất liệu sóng giấy đạt chất lượng nhất.

Xưởng sản xuất thùng carton SHQ với nhiều ưu điểm vượt trội

  • Đây là nơi phân phối sản phẩm tới các hệ thống bán lẻ, được ủy quyền bởi các xưởng sản xuất cho nên giá các sản phẩm ở đây chắc chắn sẽ rẻ.
  • Đặc thù là công ty sản xuất thùng carton nhưng ngoài sản xuất thùng carton, công ty chúng tôi còn sản xuất thiết kề nhiều ấn phẩm quảng cáo khác như: bao bì, hộp giấy, name card, băng rôn quảng cáo, in ấn thiết kế quà tặng, hóa đơn, chứng từ, và nhiều ấn phẩm văn phòng khác.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thùng carton giá rẻ hay các sản phẩm bao bì, hộp giấy, các bạn vui lòng liên hệ tới Thùng giấy carton SHQ, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ THƯƠNG MẠI SHQ